การตรวจสอบสถานะการอนุมัติคำขอกู้ยืมจาก"สถานศึกษา" ปีการศึกษา 2566⏰

ตามที่มหาวิทยาลัยแจ้งให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 และผู้กู้ยืมรายใหม่ทุกชั้นปี ดำเนินการยื่นคำขอกู้ให้เรียบร้อยนั้น
และสถานะในระบบ DSL ปรากฎสถานะคำขอกู้ยืม “อยู่ระหว่างสถานศึกษาตรวจสอบ” ให้นักศึกษาผู้กู้ยืมตรวจสอบในระบบ DSL (ทุก ๆ 10 วันทำการ) ว่ามีเอกสารที่ต้องดำเนินการแก้ไขหรือไม่ โดยให้แก้ไขตามรายละเอียดและเวลาที่สถานศึกษาแจ้งในระบบ DSL โดยเร็ว

- กรณีข้อมูล"ถูกต้อง" มหาวิทยาลัยจะส่งข้อมูลของนักศึกษาให้กองทุนฯอนุมัติต่อไป สถานะคำขอกู้ยืมจะเปลี่ยนเป็น “อยู่ระหว่างกองทุนพิจารณาอนุมัติ

- กรณีข้อมูล"ไม่ถูกต้อง" นักศึกษาจะได้รับข้อความแจ้งให้แก้ไข ให้นักศึกษาอัพโหลดไฟล์(แก้ไข)ให้เรียบร้อยภายใน 5 วันหลังจากได้รับข้อความ เมื่่อแก้ไขแล้วข้อมูลของนักศึกษาจึงจะถูกจัดส่งไปยังกองทุนฯ

โทร. 074-282203

โดย : เจ้าหน้าที่ โพสเมื่อ : 2023-03-03 16:17:58