รับการแจ้งเตือนสถานภาพการศึกษา เฉพาะผู้กู้ยืมรายเก่าเลื่อนชั้นปี (ต่อเนื่องม.อ.)⏰

มหาวิทยาลัยดำเนินการรายงานสถานภาพการศึกษาของผู้กู้ยืมทุกคนที่เคยกู้ยืม ในปีการศึกษา 2564 ทั้งหมด จำนวน 6,069 ราย ในระบบ โดยทยอยกรอกเป็นรายคน ซึ่งจะทำให้นักศึกษาได้รับข้อความแจ้งเตือน สถานภาพการศึกษา ผ่าน e-mail และแอป กยศ. Connect ไม่พร้อมกัน (ข้อมูลที่รายงานเป็นข้อมูล ณ วันที่ 30 มีนาคม 2565) ซึ่งผู้กู้ยืมทุกคน อาจจะยังมีสถานภาพศึกษาอยู่

***กรณีผู้กู้ยืมที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2564 จะมีการปรับปรุงข้อมูลให้เป็นปัจจุบัน ภายหลังมหาวิทยาลัยฯ ประกาศผลการศึกษา 3/2564 เรียบร้อยแล้ว

โดย : เจ้าหน้าที่ โพสเมื่อ : 2022-02-28 13:35:56