คำชี้แนะนำเอกสารแบบยืนยันการเบิกเงินกู้ยืม ภาคการศึกษาที่ 2/2566 (เฉพาะผู้กู้ยืมที่ฝึกงาน/สหกิจ) กรณีที่2 สำหรับผู้กู้ยืมที่ไม่ปรากฎชื่อผู้แทนโดยชอบธรรมในแบบยืนยันเบิกเงิน

เอกสารที่ต้องจัดส่งในวันลงนามในแบบยืนยันเบิกเงิน
ภาคเรียนที่ 2/2566

เฉพาะผู้กู้ยืมที่ฝึกงาน/สหกิจ

ขอให้นักศึกษาอ่านประกาศโดยละเอียด

เพื่อการได้รับเงินค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพโดยเร็ว ให้นักศึกษาปฏิบัติเกี่ยวกับการจัดทำแบบยืนยันการเบิกเงินกู้ยืมโดยเคร่งครัด ตามรายละเอียด ดังต่อไปนี้

กรณีที่2 สำหรับผู้กู้ยืมที่ไม่ปรากฎชื่อผู้แทนโดยชอบธรรมในแบบยืนยันเบิกเงิน

พร้อมจัดเรียงเอกสารดังนี้

1. แบบยืนยันการเบิกเงินกู้ยืมที่ลงนามเรียบร้อยแล้ว 2ฉบับ และตรวจทานข้อมูลให้ถูกต้องอีกครั้ง

2. สำเนาบัตรประชาชน(ผู้กู้ยืม) 2ฉบับ พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง

หมายเหตุ : ให้ใช้ลวดเสียบกระดาษเสียบเอกสารทั้งหมดที่จัดเรียงแล้วก่อนนำส่งสถานศึกษา โดยงดใช้ลวดเย็บกระดาษ (MAX)

โดย : เจ้าหน้าที่ โพสเมื่อ : 2023-09-25 17:35:19